Chúng tôi mang đến lợi nhuận bằng sự hấp dẫn của bao bì

Giấy Duplex Hansol Hàn Quốc

Duplex Hansol Hàn Quốc| Giấy Duplex định lượng 250g/m2| Giấy Duplex định lượng 300g/m2| Giấy Duplex định lượng 350g/m2| Duplex định lượng 400g/m2

Quá trình lịch sử hình thành giấy và thùng carton

Nơi sản sinh ra các loại giấy và thùng carton  chính là Trung Quốc.

Vào năm 1800, giấy bìa gợn sóng được phát minh.

Không lâu sau, nó được sử dụng làm bao bì cho hầu hết các loại sản phẩm vì ưu điểm có độ bền cao, có độ dẻo dai, có thể chống lại những tác động cơ học và thuận tiện khi vận chuyển. Chưa kể, giấy bìa gợn sóng còn có thể tái sản xuất, tiết kiệm nhiên liệu, ít gây ô nhiễm môi trường.

 

Đến năm 1803, lần đầu tiên máy sản xuất giấy ra đời và được cấp bằng sáng chế.

Tuy vậy, cho đến năm 1854, bột giấy từ gỗ mới lần đầu xuất hiện tại Anh. Sau đó một khoảng thời gian, cụ thể là năm 1871, giấy gấp nếp lần đầu tiên xuất hiện như một vật liệu bao bì cho thủy tinh và ống khói đèn dầu.

Đến năm 1894, carton sóng được xé rãnh và được cắt làm các thùng đầu tiên.

Công ty đầu tiên là Well Fargo bắt đầu sử dụng thùng carton sóng cho việc vận chuyển các kiện hàng nhỏ bằng đường biển.

Cho đến năm 1903, thùng carton sóng lần đầu tiên được chấp nhận và vật liệu vận chuyển đường thủy hợp lệ, giai đoạn này thùng carton  chủ yếu được dùng để vận chuyển ngũ cốc là chính.

 

Vào thời điểm thùng carton mới ra đời thì nó chỉ đơn giản là một thùng giấy được kết hợp từ các miếng giấy kết hợp lại với nhau thành hình vuông hoặc hình chữ nhật, các miếng giấy chủ yếu được cấu tạo từ 2 mặt giấy ở giữa có lớp sóng dạng hình sin dán vào nhau tạo thành một tấm giấy đặc biệt. Sau đó thì thùng carton có cấu trúc thay đổi nên có nhiều công dụng và cấu tạo khác nhau. Có khá nhiều loại thùng carton như: thùng nắp thường, thùng âm dương, thùng bế,…